ลูกอายุ3เดือน2วันชอบนอนแอ่นตัว เป็นอันตรายไหมค่ะ กลัวกระดูกคอและสันหลัง

ชอบนอนแอ่นตัว

ลูกอายุ3เดือน2วันชอบนอนแอ่นตัว เป็นอันตรายไหมค่ะ กลัวกระดูกคอและสันหลัง
1 ตอบกลับ

น้องนอนบิดตัวเพราะปวดท้องรึป่าวคะ

3y ago

เห็นเค้าว่าน้องอาจจะอิ่มเกินไปหรือเปล่า