น้ำหนัก

เราท้อง2 ตอนนี้29w2d น้ำหนักขึ้นมา7-8โล เยอัหรือน้อยค่ะ แล้วจะลงลูกมั้งไหม แต่ลูกคือดิ้นแรงดิ้นดี เจ็บมากๆ

9 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องน้ำตาล น้ำหนักขึ้นเยอะก็ไม่ดี นะคะ บ้านนี้ 25 w. น้ำหนักขึ้น 8 โล น้องหนัก 9 ขีด หมอสั่งงดของหวานทุกอย่างเลยค่ะ จะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ค่ะ

ลูกดิ้นคือปกติค่ะอยากรู้ไปซาวว่าน้ำหนักตามเกณฑไหมถ้าตามเกณฑก็ไม่มีอะไรน่าห่วงจ่ะ

หมอให้น้ำหนักขึ้นได้เดือนล่ะ1-2กิโลค่ะ แต่จะลงลูกหรือมั้ยต้องซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง2ตอนนี้37w. แล้วนน.ขึ้นมาแค่9โลค่ะแต่ลูกนน.3โลกว่าละค่ะ 😁😁

เวลาซาว์ดถามหมอค่ะว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย

ต้องซาวน์คะ ถึงจะรู้ว่าน้ำหนักลูกดีไหม

ถามหมอเลยจ้า

ให้นำ้หนักลูกตามเกณก็พอ

นน.แม่ไม่ได้ตัดสินว่าลูก นน.ดีหรือไม่ค่ะต้องซาวด์