ท้อง28w. รู้สึกวิตกกังวล อยากร้องไห้บ่อยๆ

เราท้อง28 w รู้สึกว่าตัวเอง วิตกกังวลหลายๆเรื่อง อยู่ๆก็ร้องไห้ออกมา อยู่เงียบๆคนเดียวไม่ได้ ไม่มีความสุขเลยค่ะ ควรไปพบหมอไหมคะ หรือแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรค่ะ อาจเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ หรือวิตกกังวลมากเกินไป

ไปปรึกษาคุณหมอนะคะแม่