กินอะไรถึงจะลงลูก

เราท้อง27สัปดาห์น้ำหนักลูกเราตอนนี้823กรัมต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูก แม่กังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวตอน26w2d นนลูก 1134gค่ะ เกินเกณฑ์เลยแต่ไม่ได้บำรุงอะไรเยอะเลยค่ะกินนมก็คาว กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ก็เหม็น เลยกินเฉพาะของที่อยากกินค่ะ ผักสลัด ผลไม้ ของหวานก็นัมเบอร์วันค่ะ ไม่ชอบของเปรี้ยวเลย หลักๆน่าจะขึ้นเยอะเพราะของหวานสะส่วนใหญ่

พยายามกินของที่มีประโยชน์นะคะแม่ กินไปเลยค่ะตอนนี้อยากกินอะไร เดี๋ยวคลอดมาจะไม่ได้กิน บ้านนี้ไปซาวตอน23wน้องหนัก582กรัม อย่าคิดมากนะคะ✌🏻💖

เรากินน้ำมันตับปลา ข้าวปลาทู ไข่วันล่ะฟอง ตอนนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ตัวใหญ่ เราอาจได้ผ่า ตอนนี้ 27สัปดาห์

26 วีค มะวาน 1032 กรัม เน้นโปรตีนค่ะ เราชอบตุ๋นไก่ ไข่ต้ม หมูหมักย่างเอง มีผักทุกมื้อ นมวันละ1กล่อง กินๆสลับกัน

ของเรา 25+1 วีค ได้ 660 g ปริ่มเกณฑ์มากแม่ นี่ก็บำรุงตลอด 😅 แต่หมอยังไม่ได้ว่าอะไรค่ะ รอดูอีกทีหมอนัดตอน 29 วีค

7mo ago

เหมือนกันค้ะหมอไม่ได้บอกอะไรเลยบอกแค่น้ำหนักแล้วเงียบไป

ไปซาวด์ตอน24 w น้ำหนักน้อง 712 หมอให้บำรุงน้องขึ้นอีกนิด หมดนัด 28 w วันพุธหน้าเเม่เครียดมากเลยค่ะ

ของเราพึ่งไปซาวเมื่อวาน 24w ได้507 กรัม แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไร ค่อยๆบำรุงน้องค่ะ แม่อย่าเครียด

7mo ago

ค่ะ

แนะนำจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ซองม่วงค่ะ บ้านนี้กินต้องแต่สองเดือนจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ

7mo ago

บ้านนี้กินนมเเพะ บีจีกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ซองม่วงค่ะชงผสมกัน แล้วก็กินพวกนมต่างๆคละๆกัน แล้วก็ไข่ค่ะเเม่ไข่ต้มก็ได้เพิ่มน้ำหนักเร็วตอนท้องเเรกคุณหมอแนะนำให้ทานเร่งน้ำหนักน้อง ลองดูนะคะเเม่ขอให้น้องเเข็งเเรงน้ำหนักขึ้นเร็วๆ

เหมือนกันเลยคะ กังวลเหมือนกัน เเต่พยายามกินไข่กินผลไม้กินผักนมเยอะๆ

7mo ago

กินนานยังค่ะ

ของหนู26วีค หมอบอกน้อง1100 น.น เกินเกณฑ์มากค่ะ แม่บำรุงนม กับผลไม้ค่ะ