กินอะไรถึงจะลงลูก

เราท้อง27สัปดาห์น้ำหนักลูกเราตอนนี้823กรัมต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูก แม่กังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

พึ่งไปอันตราซาวน์มาเมื่อวานค่ะ 24 week.700 กรัม คุณหมอบอกตามเกณฑ์​ค่ะ

7mo ago

24wเหมือนกันค่ะ นน.ตามเกณฑ์

ของหนูไปซาวมาเมื่อวันที่6 27+2 น้องหนัก1080g หนูกินนมแพะbgค่ะ

บ้านนี้ตอน34สัปดาร์น้ำหนักแค่1993 หมอแนะนำนมถั่วเหลืองค่ะ

7mo ago

เรากินนมถั่วเหลืองสลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

ไข่ต้ม วันละ 2 ฟอง กับนมค่ะ เรา 27 วีค น้ำหนัก 1121 กรัม ค่ะ

ของเรา27 สัปดาห์ น.น.ลูก875 กรัม ถือว่าตามเกณไหมค่ะ

พอดีพึ่งได้บำรุงค่ะ พึ่งผ่าตัดออกจาก รพ.

คุณแม่มันตามเกณฑ์ไม่ใช่หราค่ะ

กินให้หลากหลาย ให้ทีประโยชคะ