ท้อง6เดือน ลื่นล้ม

เราท้อง25สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานลื่นล้มก้นกระแทกพื้นค่อนข้างแรง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือดออก มีคุณแม่คนไหนเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ? ถ้าไม่มีอาการอะไร คือลูกยังปลอดภัยใช่ไหม แล้วคลอดมา จะมีอาการผิดปกติหรือไม่คะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ปลอดภัยระดับนึง แต่แม่ควรไปหาหมอ ตรวจดูเพื่อความแน่ใจ และสบายใจนะคะ

5y ago

ค่่อยสบายใจหน่อย ขอบคุณมากนะคะ