ลื่นล้ม

ท้อง 6 เดือน ลื่นล้มในห้องน้ำ ไม่มีเลือดออก ลูกดิ้นปกติ ต้องไปหาหมอเพื่อซาวด์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอค่ะ ให้หมอเช็คและอัลตร้าซาวด์ดู แต่ถ้าคิดว่าไม่เป็นอะไร ก็ไม่ต้องไปจ้า

เจ็บท้องไหมค่ะ ถ้าเจ็บท้องเราจะไปหาหมอค่ะ