ท้อง3เดือน ลื่นล้มหัวเข่ากะเเทกพื้น ลูกจะเป็นอะรัยมั้ยคะ

ลื่นล้ม...

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกช่องคลอดหาหมอนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ น้องมีน้ำคร่ำซับแรงอยู่

เเต่ถ้าคุณเเม่เป็นกังวน.เเนะนำไปพบหมอค่ะ..จะได้สบายใจ.