สอบถามหน่อยจ้า☺️

เราท้อง25Wแล้ว.. แต่ท้องไม่ออก.. บางคนบอกท้องแฟบลงนะ.. กังวลมาก.. แต่น้องก้อดิ้นนะค่ะ.. เคยไม่ดิ้นยุครึ่งวัน.. แต่ก้อกลับมาดิ้นปกติ.. อยากสอบถามเรื่องท้อง..ท้องเราปกติดไหมค่ะ..เปงคนอ้วนด้วย..บางวันท้องตึงบางวันก้อแฟบๆ..แอบหวั่นๆแต่ก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไรนะค่ะ..แอบกลัวน้องตัวเล็กรึเปล่า..รบกวนสอบถาทหน่อยนะค่ะแม่ๆ☺️

1 ตอบกลับ

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ คุณแม่สบายใจได้เลยคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่า..แอบกังวล..หาหมออีกที16ม.ค.นี้ค่ะ