มีใครตรวจเจอว่าลูกเป็นดิจอร์จ ซินโดรมบ้างไหมคะ

เราท้อง23สัปดรห์แล้วผลเจาะน้ำคร่ำออกมาว่าลูกเป็นดิจอร์ส ซินโดรมค่ะ ตอนนี้ขวัญเสียมากอยากสอบถามพ่อบ้านแม่บ้านท่านไหนประสบปัญหานี้ มีว้ฃิธีรับมือยังไง หรือดูแลลูกยังไง มีโอกาสที่ลูกจะปกติไหม ช่วยมาบอกเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปรกติค่ะ แต่ถ้าตรวจออกมาผลไม่ปรกติ ปรึกษากับสามีก็คงเอาออกค่ะ เพราะเค้าเกิดมาคงทรมานและเราคงเลี้ยงเขาไม่ได้ตลอดชีวิต

หมอได้แนะนำเรื่องเอาน้องออกมั้ยคะ อาจจะฟังดูใจร้าย แต่ถ้าเป็นเราจะเอาออกนะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เขาเกิดมาก็ไม่แข็งแรงสร้างกรรมให้เขามากกว่า ดูแลตัวเองกินบำรุงแล้วมีใหม่ค่ะ