ท่วงๆท้องน้อย

เราท้อง19สัปดาห์คะรู้สึกลูก อยู่ต่ำคะอยู่ตรงท้องน้อยท่วงๆจะเป็นอะไรไมคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำหรือเปล่าค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นเองค่ะ เราฝากตอน19วีคหมอบอกท้องยุต่ำรกเกาะต่ำน้องยุต่ำแต่พอโตขึ้นอีกสักพักน้องจะขึ้นเองค่ะประมาณท้อง6เดือนค่ะ