มีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19ตอนท้องคะ?

เราท้อง24W ที่บ้านจะใครไปฉีดแต่เรากลัวลูกในท้องจะแพ้ สรุปคนท้องฉีดได้มั้ยคะ?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน 30w เรียบร้อยค่ะ ฉีด az ก่อนฉีดปรึกษาคุณหมอก่อน เรื่องความเสี่ยงระหว่างฉัดไม่ฉีด คุณหมอฟันธงมาว่าต้องฉีด เพราะติดมาโอกาสเสียชีวิตสูง หลังฉีดก็มีอาการไข้ อยู่ 2 วันก็หาย ส่วนลูกนั้นดิ้นดีเลยค่ะ

ฉีดไปนานแล้วค่ะ ผลวิจัยเค้าก็ออกมาตามข่าวนะคะว่าฉีดได้ในอายุครรภ์เกิน 12 วีคขึ้นไป คนที่เสียชีวิตส่วนมากคือคนที่อยู่ในกลุ่มโรคเสี่ยงและไม่ได้รับวัคซีนสักเข็มค่ะ

ฉีดได้คะ 3 สัปดาห์ขึ้นไป ฉีดได้คะ พึ่งไปฉีดมา ตอน 33 วีค ตอนแรกก้อกังวลคะ แต่พอฉีดมาลูกดิ้นดีมากเหมือนได้พลังเพิ่ม ตัวแม่ก้ออุ่นใจมากขึ้นด้วยคะ

3y ago

12 สัปดาห์เป็นต้นไป หรือ3เดือนนะคะ 3สัปดาห์ยังฉีดไม่ได้น้าา

ฉีดชิโนฟาร์มค่ะ ตอน 37W (6/8/64) ไม่มีอาการอะไร ค่ะ แค่ตึงๆตรงที่ฉีดนิดหน่อย ไม่มีไข้ น้องดิ้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้ไปฉีด พรุ่งนี้แล้วค่ะ แอบกังวลเหมือนกันแต่คุณหมอที่ฝากแนะนำให้ฉีดค่ะ

เราท้อง26wฉีดซิโรฟามเข็มแรกวันที่6ส.ค.ที่ผ่านไม่มีอาการอะไรค่ะลูกดิ้นปกติ

ตอนนี้คนท้องทั้งประเทศฉีดไป 6 พันคนละค่ะ

คนท้องควรฉีดของยี่ห้อไหนปอดภัยกว่ากันคะ

3y ago

ฉีดได้หมดค่ะแม่ อยู่ที่ว่าวัคซีนไหนโดนโจมตีหรือโดนอวยมากกว่ากัน

บ้านนี้จะคลอดเดือน กย. ยังไม่ได้ซื้อคะ

ฉีดได้ค่ะ เค้าฉีดกันไปเยอะแยะแล้วค่ะ