กังวลมาก ช่วยมาตอบกันหน่อยนะคะ

เราท้อง17สัปดาห์ เจอพยาธิตัวตื้ดออกมาพร้อมอุจระ ทั้งๆที่ไม่ได้กินของดิบมาเป็นปีๆ และเคยกินยาถ่ายพยาธิมาแล้ว แต่เราเจอ ไปหาหมอตรวจอุจระแต่หมอบอกว่าไม่เจอ แต่เราเจอเป็นตัวๆ เราจะทำอย่างไรดีคะ ยาถ่ายพยาธิสามารถกินได้มั้ยคะ กังวลมากที่สุด

1 ตอบกลับ

กินยาตอนนี้ไม่ได้ค่ะ ถึงจะไม่ได้กินของดิบมาเป็นปี แต่พยาธิถ้าเป็นแล้วมันอยู่ในร่างกายได้นาน มันไม่ตายค่ะ

7mo ago

ถ้ามันออกมาอีก แม่เอาตัวพยาธิใส่ตลับ ไปให้หมอดูเลยค่ะ จะได้เชื่อซะที