ไปหาหมอมา

หมอบอกว่า​ ลูกเรานอนท่าแปลก​ๆงอเป็นรูปตัวยูเลย​22วิค​ ปกติไหม​ กังวลมากที่สุด​

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรคือปกติค่ะคุณแม่ จริงๆ 22w น้องยังเล็ก ทำท่าได้หลายท่าค่ะในท้อง

อันนี้ต้องถามหมอนะคะแม่ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน่ากังวลแม่ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ