สอบถามจร้า

เราท้อง10w ค่าเลือดเราต่ำและมีพาหะธาลัสซีเมียด้วย เราเหนื่อยง่ายมาก เป็นกังวลมาก นึกถึงวันคลอดจะมีแรงเบ่งมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่มีแรงแบ่งหมอจะมีเครื่องช่วยค่ะส่วนใหญ่ขึ้นยุ รพ. ว่ามีเครื่องมือพอหรึเปล่า เป็นโรคนี้เหมือนกันค่ะ ตอนคลอดแรงมีแต่น้อยมากแต่หมอใช้เครื่องช่วย

5y ago

ขอบคุนคะ เป็นกังวลมาก