สอบถามจร้า

คือเราตกกระตอปไม่สูงมากไม่มีเลือดออกลูกเราจะเปนรัยมัย

สอบถามจร้า
52 ตอบกลับ

สูงอยู่นะคะแม่ หาหมอนะคะแม่ น้องอยู่ข้างในเราไม่สามารถมองเห็นได้ บอกหมอเอารูปให้หมอดูด้วยคะว่าสูงขนาดไหนเพราะหมอจะได้ซาว์ดให้ คะ

ควรไปหาหมอ ไม่ใช่มาโพสถามนะคะ แม่ๆในนี้ไม่ใช่เครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ เพื่อความปลอดภัยควรรีบหาหมอถึงจะถูกค่ะ

หาหมอค่ะ.บ้านนี้ตกบันได2ขั้นเองน้องไม่ดิ้นทั้งวันไปหาหมอๆบอกเขานอนแต่ดีที่น้องไม่เป็นอะไรอิแม่ก้อโล่งใจ😍

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาจจะมีภาวะอะไรแทรกซ้อนภายใน24ชม. (เราเคยเกิดอุบัติเหตุ​รถค่อยไถลล้มเบาตอนท้องได้6เดือน)​

5y ago

เหมือนกันเลยค้ะเเม่พึ่งออกจากโรงพยาบาลหมาดๆเลยเเต่น้องเเข็งแรงดีค้ะดิ้นเก่งหัวใจเต้นปกติหมอเลยไห้กลับ

เรากะเหมึอนกันล้มเอาหน้าลงแต่มัยปวดทองตอนนี้5เดึอนเจ้บทองเลยลุกดิ้นปกกะติเราจะเป้นรัยม้ย

ถ้าแม่ไม่มีอาการอะไรก็อาจจะไม่เป็นอะไรค่ะ แต่เพื่อความสบายใจลองไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอนะคะ แฟนน้องล้มรอบแรกไม่ไปหาหมอพอลื่นนิดหน่อย น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนคร่า

หาหมอให้หมอตรวจดูดีกว่านะคะคุณแม่เพื่อความปลอยภัยของคุณลูกด้วยค่ะ

ไม่แน่ใจนะคะแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจให้หมอเช็คดูก็ได้ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ว่าลูกในท้องปกติดี