ถามคุนแม่เรื่องเงินสงค์เคราะบุตรค่ะ

เราทำเรื่องไปตั้งแต่วันที่6กันยาทำไมม่เหนเงินเข้าเลยค่ะแล่วอย่างนี้เราจะใด้ย้อนหลังหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้ระยะเวลาค่ะ ไม่ใช่ยื่นเรื่องแล้วจะได้เลยนะ เขาต้องตรวจสอบอะไรอีกเยอะแยะค่ะ