ทำงานในออฟฟิต

เราทำงานในออฟฟิตซึ่งอยู่ชั้น 2 ต้องขึ้นลงบันไดเพื่อมาปัสสาวะ (ปัสสาวะบ่อยมากค่ะ) วันนึ่งประมาณ 20 รอบได้ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แถมนั่งหน้าคอมทั้งวันเริ่มเจ็บหลังแล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 5 เดือน กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่แค่เดินระวังๆค่ะ ปวดหลังหาหมอนรอง หรือ บิดตัวนิดหน่อย เราก็เป็นค่ะ เราแท้งคุกคามด้วย หมอให้เคลื่อนไหวน้อยที่สุด ลุกไปห้องน้ำบ่อย โชคดีโต๊ะใกล้ประตูห้องน้ำ