แม่มือใหม่คะ

ขอถามแม่ๆท้องอ่อนๆตอนกลางคืนลุกเยี่ยวบ่อยกันมั้ยคะเรานี่ลุกไม่ต่ำกว่า5รอบได้ ผิดปรกติมั้ยแบบนี้

57 ตอบกลับ

เราช่วง2-3เดือน ชั่วโมงละ2-3รอบเรานี้ง่วงก้อง่วงตื่นบ่อยมากนี้โมโหตัวเองเลยแหละกว่าจะได้นอนหลับสนิทก้อตี2เดียวนี้ไม่ค่อยแล้วจร้า

บ้านนี้ส่วนมากลุกบ่อยตอนกลางวันมากกว่า ตอนกลางคืนจะดื่มน้ำก่อนนอนแล้วเข้าห้องน้ำแค่2รอบค่ะแต่เช้ามานี้ท้องตึงลุกลำบากมากก😣

เป็นปกติจ้า เมื่อฉี่ออกมาแล้วก็ต้องกินน้ำเพิ่มเข้าไปนะคะ กินน้ำให้ตลอดทั้งวัน น้ำคล้ำจะได้เยอะลูกออกมาตัวไม่เหลืองจ้า

บ้านนี้จะเข้า24วีค ไม่เคยตื่นมาฉี่ตอนกลางคืนเลย หลับสนิทมาก รู้สึกเพลียๆมากกว่าค่ะ ท้องแรก 😊

บ้านนี้​ 8-10รอบค่ะ​ 555​ตอนนี้​ใกล้คล​อดล่ะ​ กลางคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอน​สักคืน​เรยค่ะ

ปกติค่ะบางคนบ่อยกว่านี้อีก ส่วนบ้านนี้คืนละ 3 ครั้ง ลุกทีนึงปวดเอวปวดหลังไปหมด

ยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อยกว่านี้ค่ะ😂 ปกติค่าแม่ ถุงน้ำคร่ำน้องเบียดถุงฉี่เรา

ถ้าตอนก่อนจะนอนเราดื่มน้ำเยอะก็จะฉี่บ่อยคะ บ้านนี้เกือบๆ 10 ครั้งคะต่อคืน

ตอนท้องแรกเป็นค่ะ บ่อยมาก พอมาท้องสอง ไม่มีอาการเลยค่ะ มาฉี่บ่อยตอนท้องแก่

5y ago

แทบไม่ได้นอนเลยคะลุกเกือบบ่อยเกิน

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นตอนนี้8เดือนแล้วปวดฉี่ถี่มากกว่าท้องอ่อนๆอีกค่ะ😥😥