ทะเลาะกับครอบครัว

เราทะเลาะกับครอบครัว อยากออกจากบ้านไปอยุ่ที่อื่น​ ซึ่งตอนนี้ลูกเราได้5เดือนกว่าแล้ว แต่ทางบ้านเราไม่ยอมให้เราเอาลูกไป​ เราควรทำอย่างไรดีค่ะ​ นอนด้วยกันทุกวัน​ อยุ่ด้วยกันตลอด​ เราควรทำใงดีค่ะมืดแปดด้าน

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องในครอบครัวนะคะ แต่ถ้าจะให้แนะนำคิดว่าทางบ้านทำถูกแล้วนะคะ อย่าแก้ปัญหาด้วยการหนีออกจากบ้านค่ะ อย่าน้องออกไปลำบากข้างนอกเลย มีลูกแล้วต้องใช้เหตุผลเยอะๆค่ะ

4y ago

สิทธิ์การเลี้ยงดูเป็นของแม่โดยกำเนิดค่ะ พ่อไม่สามารถเอาลูกไปได้ นอกจากจะขึ้นโรงขึ้นศาล ศาลเจาจะพิจารณาเองค่ะว่าลูกควรอยู่กับใครเหมาะสมที่สุด รู้ข้อมูลแค่นี้ค่ะเชิงลึกต้องปรึกษาทนาย