แม่ๆคนไหนเคยเเท้งครบ เเล้วท้องต่อไปเร็วสุดกี่เดือนคะ??

เราต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน 5 เดือนเพราะลูกเป็นธารัสซีเมียค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ ตอนนี้เราอยากมีต่อเลยอะค่ะ เลยอยากถามเเม่ๆคนไหนเคยเเท้งเเล้ว มีลูกต่อบ้างคะ หลังแท้งดูเเลตัวเองยังไงคะ? และเเม่ๆคนไหนมีประสบการที่ลูกเป็นธารัสซีเมียเเล้วต้องยุติการตั้งครรภ์ตั้งเเต่ท้องเเรกบ้างคะ ตอนนี้มีตัวเล็กให้เลี้ยงรึยังคะ?

1 ตอบกลับ

เว้นไปก่อนนะคะ เว้นระยะนิดนึง 4-6เดือนก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ