ควรนับแบบไหน

เราต้องนับตามหมอหรือวันประจำเดือนเราขาดค่ะถ้านับตามหมดตอนนี้ก้อ28สัปดาห์ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนขาด30+2สัปดาห์นับแบบไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามปจด.คือวันแรกของการมีครั้งสุดท้ายนะคะ เอาตามหมอดีกว่าค่ะ ยังไงก็มีกรณีไข่ตกช้าอยู่

อายุครรภ์นับจากวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ