ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

จู่ๆก็มีตุ่มขึ้นแบบในรูปบนใบหน้าแอร์ก็เปิดแต่เปิดประมาณ28-30เพราะตัวแม่เองนมคัดจนอักเสบมากจนเป็นไข้ตัวร้อนหนาวมากมองๆสังเกตดูก็มีตุ่มขึ้นอย่างที่เห็นอะค่ะ กังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรอะค่ะ

ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กๆเป็นเยอะค่ะ แต่ถ้าเยอะกว่านี้ บวมแดง ไปหาหมอนะคะ

ผดร้อนค่ะใช้ตัวนี้ดีค่ะ