แชร์ประสบการณ์ค่ะ

เราต้องท้องได้40Wเลยค่ะพอดีตรงกะที่หมอนัดเราก็ไปตามนัดพอไปถึงหมอก็ตรวจภายในว่ามดลูกเราเปิดป่าวปรากฎว่าไม่เปิดหมอเลยบอกเราว่าจะต้องผ่าออกให้ได้เตรียมของไปนอนโรงบาลเลยทั้งดีใจทั้นตกใจค่ะพอเราไปถึงโรงบาลก็ติดต่อนอนห้องพิเศษคืนนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะตื่นเต้นมากพอตอนเช้าพยาบาลก็มาทำความสะอาดที่น้องสาวเราให้เราอาบน้ำใส่สายเหยี่ยวให้เราพอแปดโมงครึ่งพยาบาลก็พาเราไปที่ห้องผ่าตัดเราก็บอกเราว่าจะต้องบล็อกหลังนะจะมีอาการที่ตามมาคือปวดหลังนิดหน่อยคุณแม่ทนได้นะค่ะจากนั้นเค้าก็พาเราเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะแป๊บเดี๋ยวก็ได้ยินเสียงลูกร้องได้เห็นหน้าลูกดีใจมากค่ะบอกเลยเรานี้น้ำตาใหลเลยค่ะจากนั้นเค้าก็เย็บแผลให้เราให้เรานอนสักพักก็ส่งตัวมาที่ห้องรอรับลูกค่ะถามว่าเจ็บแผลไหมตอนนั้นไม่รุ้สึกเจ็บค่ะดีใจมากกว่าค่ะน้องออกมาด้วยน้ำหนัก3,560กรัมค่ะ

แชร์ประสบการณ์ค่ะ
313 ตอบกลับ

ห้องพิเศษส่วนมากเค้าคิดเท่าไรค่ะคุนแม่บ้านไหนทราบบ้าง

5y ago

น่าจะไม่เท่ากันนะค่ะแต่ล่ะโรงบาลห้องพิเศษที่เรานอนห้องล่ะ2000บาทต่อคืนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะตื่นเต้นแทนเลยค่ะบ้านนี้39+3ยั่งนี่งยถเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ นัองน่ารักมาก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😍

ขนตางอนเชียว ยินดีด้วยนะคะ อยากเจอหน้าลูกเร็วเหมือนกัน

5y ago

😁😁😁

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะน้องน่าชังมากคะ

เจ็บไหมค่ะเวลาผ่า ท้องแรกคลอดเองไม่ได้เด็กตัวโต

5y ago

ก็นิดหน่อยค่ะ...แต่คุณแม่ทนได้ค่ะ ✌️✌️✌️สู้ๆๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัดผ่าวันพฤหัสนี้ ตื่นเต้นจังงงง

5y ago

😍😍

น่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยคะ ขอให้แม่แข็งแรงหายไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️