เราเป็นโรคเลือดจางหรือโรคธาลัสซีเมีย

เราต้องทานอะไรถึงช่วยได้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13+6 พ่อของลูกเราสองคนแยกกันอยู่ เค้าไม่ได้ตรวจเลือดเลยไม่ทราบผลเลือด ทราบแต่ของเรา แล้วจะส่งปลอันตรายกระเด็กมากไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคุณหมอไห้ยาสำหรับคนเลือดจางค่ะ

5y ago

ได้แต่ยาไตรเฟอตีนมากินอย่างเดียวคะ