ตอนนี้ท้องได้13+6วิคแล้วค่ะมีอาการท้องอืดปวดท้องเป็นตั้งแต่เมื่อคืนก่อนนอนแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ😊

ท้องอืดแน่นท้องขอค่ำแนะนำหน่อยค่ะ😊

1 ตอบกลับ

เหมือนจะมีอาการเหมือนท้องแข็งไม่แน่ใจว่าจะอัตรายกับลูกไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะแม่