ซื้อเสื้อผ้าให้ลูก

เราต้อง 21 week รู้เพศแล้ว ถ้าซื้อเสื้อผ้าเลย จะเร็วไปมั้ยคะ แบบซื้อมาไว้ มันจะเก่าเก็บมั้ย รบศึก 7 เดือน ถึงซื้อ. แล้วชุดใส่ให้ลูก ตอนไปคลอด ต้องเป็นชุดแบบไหนคะ ต้องมีกางเกงด้วยมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทยอมซื้อค่ะ จะได้ไม่ต้องไปซื้อทีเดียวให้ครบ

4y ago

พอดีเห็นช่วงนี้ลดราคาเยอะ จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยจ้า