มาม่า

เราติดกินมาม่าเกาหลีมากก พอท้องก็ไม่เคยแตะมาม่าทุกอย่างอีกเลย พอวันนี้คุณสาเราซื้อมากินเลยอยากกินด้วยมาก กินนิดๆหน่อยๆได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่าบ่อยนะคะ ถ้าเป็นไปได้ใส่เครื่องปรุงซักครึ่งซองลดโซเดียมค่ะ

กินได้คะแต่อย่าทานบ่อยนะคะ☺️

5y ago

ขอบคุณค้า