ตรวจครั้งแรก2ขีดจางๆ ตรวจรอบ2 1ขีด

เราตั้งใจมีน้อง ตรวจครั้งแรกวันที่ 9 พฤษภา ผลตรวจคือ2ขีดจางๆ ตรวจครั้งที่2 วันที่ 12 พฤษภา ผลตรวจคือ 1ขีด แบบนี้เรามีโอกาสท้องมั้ยคะ ตอนนี้ดิ่งมาก เหมือนโดนที่ตรวจหลอก เราซื้อของบำรุงน้อง เปลี่ยนสกินแคร์แล้วด้วย 😿😿😿

ตรวจครั้งแรก2ขีดจางๆ ตรวจรอบ2 1ขีด
13 ตอบกลับ

ตรวจ2อันค่ะ เพื่อความแน่ชัด ถ้ายังขึ้นจางแสดงว่าท้อง ต่อให้จาง2ขีดถึงว่าท้อง ตรวจช่วงเช้าๆอีกรอบค่ะ สัก1อาทิจะชัดเลยค่ะ

แนะนำลองตรวจอีกรอบนะคะ ถ้า1ขีด ก็แสดงว่าไม่ท้องจ้า แต่ถ้าเมนเคยมาตรง แล้วอยู่ๆไม่ตรง อาจจะเกิดจากฮอร์โมนแปรปรวนก็ได้จ้า

เหมือนกับบ้านนี้เลยคะตรวจรอบแรก2ขีดจ่างๆพอตรวจอีก2อาทิตย์ก็ขึ้น1ขีดแล้วประจำเดือนก็มาเป็นกำลังใจ

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดีมั้ยคะ เราเคยไปตรวจโรงพยาบาลเอกชนแค่210บาทเองคะ

ลองรีบรอบนะคะแม่ แต่ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจเลือดค่ะชัวร์ที่สุด

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาคงได้ไปตรวจเลือดจริวจังแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

เคียดเกินไปประจำเดือนก็มาไม่ตรงนะคะ ทำใจสบายเดียวน้องมานะคะ☺️

ลองสั่งมามากกว่า2ตัวจ้า เทสแต่ละตัว จับฮอร์โมนไม่เท่ากัน

ลองซื้อที่ตรวจมาหลายๆแบบดูนะคะ ตรวจเช้าฉี่แรกเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ 7แถวบ้านเรา ของหมด ไม่เติมสักที

ลองตรวจใหม่นะคะ ฉี่แรกค่ะ

5mo ago

เดี๋ยวจะลองอีกรอบค่ะ สักวันที่ 15

ลองซื้อแบบจุ่มดูค่ะ

5mo ago

ลองแล้วค่ะ 1ขีด 😿😿