ปวดหลัง

เราตั้งท้องได้ 5 วีคกว่าๆค่ะ จากอาการคัดตึงเต้านมและหน่าวท้องน้อยมาตลอดแต่ตอนนี้หายไปค่ะ แต่ปวดหลังมาแทนแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ คิดไปเองกลัวท้องลม

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาเดิน นั่ง หรือยืนนานๆจะยิ่งปวด จนตอนนี้ 13 w ยังไม่หายเลยค่ะ