ขอความเห็นหน่อยค่ะ

เราตั้งท้องได้ 5 วีคกว่าๆค่ะ จากอาการคัดตึงเต้านมและหน่าวท้องน้อยมาตลอดแต่ตอนนี้หายไปค่ะ แต่ปวดหลังมาแทนแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ คิดไปเองกลัวท้องลม

1 ตอบกลับ

บางคนอาการหายเร็วค่ะแม่ ถ้ากังวลไปหาหมอให้ลองซาวด์ดูก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤️