เรากับแฟนมีอะไรกันแล้วเลือดออก

เราตั้งท้องได้5สัปดาห์แล้ว แล้วทีนี้เรามีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดออกมา แบบนี้เป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวอันตราย งดมีเพศสัมพันธุ์ก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ