ตั้งชื่อลูก (เพราะไหม) น่ารักไหม

เราตั้งชื่อแล้ว ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้ 25 วีค แล้ว ซาวน์แล้วได้ลูกสาว ชื่อเล่น น้อง อิงลิส (Englis) ชื่อจริง น้อง เอลิชา (Elisha)

1 ตอบกลับ

น่ารักดีค่ะ ถ้าน้องเป็นลูกครึ่งก็เหมาะดี