ตั้งชื่อลูก

อยากได้ชื่อลูกชายชื่อแบบไทยๆค่ะ #ชื่อเล่น

25 ตอบกลับ

ลูกเราชื่อมานะค่ะ พ่อ น แม่ ม เลยเอามาตั้งเป็นชื่อลูก เราชอบชื่อไทยๆ ถ้าผู้หญิงก็คงให้ชื่อ มานี ค่ะ

สิบทิศ แขตแดน เป็นหนึ่ง ชื่อลูกชายเราเองแต่ไม่ได้ใช้ แม่ย่าไม่ชอบ เสียใจเลยอยากบอกต่อ #เก็บกดค่ะ 😂

น้อง แทนคุณ น้อง กรณ์ น้อง ขุน น้อง วันเฉลิม

ที่บ้านลูกชาย ชื่อตอบแทนจ้า

ดินแดน ภูพา ตะวัน ดิน ไออุ่น

น้องนักธรรม/น้องจอมทัพ

น้องไทธัน น้องเจ้าขุน

พี่เสือครับบ 💕

ภูผา หมอก ค่ะ

น้องนักรบค่ะ