ชื่อน้องแปลกไหมคะ

เราตั้งชื่อน้องว่า เซลีน มีแต่คนว่าชื่อน้องแปลกๆ🤣🤣 ตอนนี้น้องได้ 37 + 5 แล้ว #ชื่อลูกสาว

ชื่อน้องแปลกไหมคะ
16 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลย ลูกคนแรกบ้านนี้ชื่อซีรีน คนสองเซรีน ต่างกันแค่บ้านนี้ใช้ ร.เรือ ถ้ามีคนที่3,4 กะว่าจะชื่อ ซูรีน,โซรีน ซี,เซ,ซู,โซ 4คนปิดอู่ เรียกให้น้ำลายกระจายไปเลยค่ะ

ชื่อเหมือนลูกสาวคนโตเราเลยค่ะ เราชอบดูหนังเกาหลีเรื่องหนึ่ง นางเอกชื่อเซลีน เราชอบมากบวกกับได้ลูกสาวเราเลยเอามาตั้ง ตอนนี้ท้องคนที่2แล้วค่าา

ไม่แปลกหรอกค่ะ...บ้านนี้คุณสามีเป็นญี่ปุ่นก็ตั้งชื่อจริงลูกเป็นญี่ปุ่นค่ะ ชื่อ โฮโนกะ (Honoka) จ้า

3y ago

ชื่อน่ารักค่ะ 🥰

ไม่แปลกเลยค่ะแม่ แถมชื่อยังน่ารักอีกด้วยค่ะ บ้านนี้ถ้าได้ลูกสาวก็จะตั้งชื่อน้องยูจินค่ะ

3y ago

ยูจิน ก็น่ารัก 🥰

ไม่แปลกค่ะ ชื่อภาษาฝรั่งเศส Céline ถ้าจำไม่ผิดแปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า นะคะ

3y ago

♥️😘♥️😘👍👍

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ชื่อเชมัสค่ะ มาจากตัวละครในแฮร์รี่ พอตเตอร์

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลูกเพื่อนก็ชื่อนี้เหมือนกันจ้าาา เพิ่งคลอดด้วย

ชื่อน่ารักจัง ของบ้านนี้ก็ชื่อมารีนค่ะ😊

ไม่แปลกค่ะ เหมือนเกาหลีๆ น่ารัก

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้นาเวียร์🤣