ชื่อน้องแปลกไหมคะ

เราตั้งชื่อน้องว่า เซลีน มีแต่คนว่าชื่อน้องแปลกๆ🤣🤣 ตอนนี้น้องได้ 37 + 5 แล้ว #ชื่อลูกสาว

ชื่อน้องแปลกไหมคะ
16 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลย ลูกคนแรกบ้านนี้ชื่อซีรีน คนสองเซรีน ต่างกันแค่บ้านนี้ใช้ ร.เรือ ถ้ามีคนที่3,4 กะว่าจะชื่อ ซูรีน,โซรีน ซี,เซ,ซู,โซ 4คนปิดอู่ เรียกให้น้ำลายกระจายไปเลยค่ะ