เลือดออกตอนตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ได้ 6 week ค่ะตอนนี้มีเลือดออกมาเป็นคล้ายๆก้อนเหนียวๆสีน้ำตาลอันตรายไหมคะส่วนตัวไปหาหมอได้รับยากันแท้งแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่นแหละค่ะเป็นอาการของแท้งคุกคามที่จะมีเลือดออก แม่ต้องนอนเป็นส่วนใหญ่อะไรที่ไม่จำเป็นไม่ต้องจับต้องค่ะ ห้ามยกของหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์ จนกว่า จะปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ