สอบถามคะแม่ๆ

เราตั้งครรภ์ได้5w แต่มีอาการมีมูกสีน้ำตาล ก่อนหน้าที่จะรู้ได้มี เพศสัมพันธ์ไป ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหมคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สอบถามคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไปให้หมอซาวด์ดูนะคะ เรามีออกแบบนี้ตั้วแต่5w จนตอนนี้เข้า9w ก็ยังมีอยู่ค่ะ

รีบไปหมอหมอด่วนเลยค่ะ มีอะไรแรงเกินไปรึป่าวค่ะ อันตราย หาหมอนะค่ะ