อายุครรภ์ 5w อัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ได้5w มีอาการปวดท้องหน่วงๆตลอดเวลาด้านขวา ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดไม่พบถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอแนะนำไปตรวจเลือดผลคือตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากกลัวเป็นท้องลม แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ มีแค่ปวดหน่วงๆตลอดเวลา

2 ตอบกลับ

5 w ยังซาวไม่เจออะไรนะคะ ของเราหมอนัดซาวอีกครั้ง 6w6d ดูจำนวนถุงตัวอ่อนค่ะ เพราะเมื่อวานตรวจ beta-hcgขึ้น 6000 กว่า น่าจะติดแฝด

1y ago

ปวดหน่วงๆ อยู่เรื่อยๆนะคะ เห็นหลายๆแหล่งบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ 5w3d ซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกทีตอน8w สู้ๆนะแม่กังวลเหมือนกัน