สอบถามคะแม่ๆ

3 เดือนไปอัตราซาวร์เห็นเพศหรือยัง

2 ตอบกลับ

ทางบ้านนี้3เดือน เห็นแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องจะให้เห็นไหมค่ะ บางบ้าน ก็4เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ ชิวมากเลย น้องให้เห็นตัวโตตามเกณฑ์เลยค่ะแม่ แต่แม่ท้องไม่ใหญ่นะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคะ ใช่คะตอนนี้ท้องยังไม่ไหญ่คะแม่😁😁

รอ 16w ขึ้นไปจะเห็นชัดกว่าค่ะ