ชอบนั่งดู

ชอบนั่งดูลูกดิ้นค่ะทุกครั้งนี้น้ำตาจิไหลมีความสุขมากๆๆๆที่มีเค้า👶🏻ขอบคุณที่แฟนทิ้งไปแล้วทิ้งความสุขที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว😘😘รักๆๆๆ35+4week #แม่เลี้ยงเดี่ยว😘👶🏻

9 ตอบกลับ

ถ้าคลอดมาแล้วจะมีความสุขยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ทุ่มเทความสนใจทุกอย่างไปที่ลูก มีความสุขทุกวันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะ

🥰

😍