ปวดหว่างขา 35+4week

35+4week ปวดหว่างขา ลงจิ๊มิ๊มาก พลิกตัวหรือเวลาจะลุกคือทรมานมากจี๊ดๆเลย มีใครเป็นบ้างคะ หมอบอกแค่ให้พัก😭😭 เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สู้สู้ค่ะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าน้องแล้ว☺️

น้องคงเอาหัวลงแล้ว พักมากๆ ค่ะแม่

เปนเหมือนกันเลยค่ะ35Week