คุณแม่ท่านไหนบ้างเคยเจอประสบการณ์รกต่ำไหมคะ

เราตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์แต่หมอบอกอายุครรภ์ได้มากขึ้นอัตราซาว์อีกรอบถ้ายังเหมือนเดิมต้องผ่าคลอด คลอดธรรมชาติไม่ได้กลัวตกเลือดเยอะคะ

1 ตอบกลับ

เดินในน้ำจะช่วยให้รกลอยตัวขึ้นได้ค่ะ แต่ได้ผลเฉพาะบางคนเหมือนกันนะคะ ส่วนรกเกาะต่ำนั้น ถ้ายังเป็นจนถึงวันที่จะคลอดก็เสี่ยงเสียเลือดอยู่ค่ะแม่ควรทานอาหารที่บำรุงเลือดเยอะๆนะคะ เดี๋ยวนี้หมอเก่งมากไม่ต้องกังวลมากนะคะ ทำใจให้ชิวๆค่ะ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ