อุจาระสีเขียว

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เราตั้งครรภ์ได้ 18 วีค แล้ว อุจาระเป็นสีเขียว 3 วันได้แล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ

อุจาระสีเขียว
1 ตอบกลับ

น่าจะมาจากการทานยาแคลเซียมรึเปล่าคะ ปกติถ้าทานจะอุจจาระสีดำค่ะ ไม่แน่ใจสีเขียวเหมือนกันค่ะ มันค่อนไปทางสีเข้มใช่มั้ยคะ