ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์แล้วเป็นปัสสาวะติดเชื้อบ้างคะ เราตั้งครรภ์ได้ 18 วีค

ฉี่ซึมเลือดเล็กน้อยได้ไปหาหมอสูติได้ยา ciproflox 250 mg มาทานแต่ไปเสริชในเน็ตบอกว่าหญิงตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ รู้สึกไม่สบายใจกลัวมีผลต่อลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจลองไปหาหมอร.พ.อื่นดูค่ะ แล้วก็เลิกกลั้นฉี่ด้วย😅