เราตั้งครรภ์ได้16week+รู้สึกได้เหมือนลูกดิ้น มันใช่ไหมคะ?

เราตั้งครรภ์ได้16week+รู้สึกได้เหมือนลูกดิ้น ไม่ได้ดิ้นแรงนะคะ แค่รู้สึกตึงๆ ชอบเป็นก้อนขึ้นมาสักพักก็หายไป หรือเราแค่คิดไปเอง

13 ตอบกลับ

ลูกน่าจะดิ้นคะ แต่ของบ้านนี้17วีคละยังไม่รู้สึกอะไรเลย หนาท้องเดิมหน้าอยู่แล้ว555

บ้านนี้รู้สึก ตอดๆ สะดือกระตุ้กๆ ตั้งแต่ 3 เดือนคะ ตอนนี้ 6 แล้ว ถีบแรงมาก ^^

เป็นไปได้ค่ะแม่ ของเรารู้สึกน้องตอดๆตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

อาจจะแค่ตอดๆค่ะ น้องยังตัวเล็ก ดิ้นไม้ค่อยแรงค่ะ

อาจจะตอดๆค่ะแต่ถ้าดิ้นก็เบาๆยังไม่ค่อยแรง

น่าจะใช่นะค่ะ...เพราะเราก้อ16+เหมือนกันค่ะ...

กี่เดือนถึงอัลตร้าซาว​รู้เพศ​

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับข้อมูล​นะค่ะ​ คุณ​หมอนัดวันที่3มิถุน​า​ น่าจะได้ซาวเลย​ อยากได้ผญ.​ พ่อเค้าอยากได้​ ผช.😅🤭

เราดิ้นตอน16วีคนี่แหละคะ😊

ของเรา​ 17​วีคแดิ้นเลยค่ะ​

17week เป็นเหมือนกันเลยค้ะ