เราตั้งครรภ์ได้16week+รู้สึกได้เหมือนลูกดิ้น มันใช่ไหมคะ?

เราตั้งครรภ์ได้16week+รู้สึกได้เหมือนลูกดิ้น ไม่ได้ดิ้นแรงนะคะ แค่รู้สึกตึงๆ ชอบเป็นก้อนขึ้นมาสักพักก็หายไป หรือเราแค่คิดไปเอง

13 ตอบกลับ

17week เป็นเหมือนกันเลยค้ะ