ขอคำแนะนำคะ.

เราตั้งครรภ์ได้ 9 วีค ตอนนี้อารมทางเพศสูง. อยากมีเพศสัมพันทุกคืน ถ้าไม่มีเพศสัมพันเรานอนไม่หลับ. เราควรทำยังไงดี หรือต้องปรึกษาหมอ

2 ตอบกลับ

มีได้นะคะ แต่ถ้าท้องแก่ไม่ควรหมอบอกว่ามันจะเร่งคลอด

เบาๆ ไม่เล่นท่ายาก พอได้อยู่จ้า