ป่วย

ท้อง7เดือน แต่มีไข้ กินยาอะไรได้บ้างคะ หรือต้องปรึกษาหมอ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มันมียาเฉพาะที่แม่ท้องกินได้นี่ก็เพิ่งไปมาวันก่อน

พาราครั้งละ1เม็ด ไม่ทานติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

พารากินได้ค่ะแต่ถ้ายังไม่หายก็หาหมอจ้า

ทานได้แต่ยาพาราจ้าครั้งล่ะ1เม็ดค่ะ

ควรปรึกษาหมอก่อนใช้ยาทุกครั้งนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ

พารา อย่างเดียวคะ

กินได้แต่พาราค่ะ

พาราแล้วนอนค่ะ

กินพาราได้จ้า