อยากถามแม่ๆที่เลี้ยงแมว

เราตั้งครรภ์ใกล้คลอดแล้วเราได้เลี้ยงแมวไว้1ตัวเป็นแมวเปียร์เซียจะเป็นอันตรายไหมถ้าคลอดลูกแล้วกังวลเรื่องขนมากมีแม่คนใหนที่เลี้ยงแมวบ้าง

8 ตอบกลับ

แยกออกนะคะ แมวกับเด็กอ่อนอันตรายมากค่ะ เสี่ยงติดเชื้อหลายอย่างระวังขนด้วย เด็กแถวบ้านที่บ้านเลี้ยงแมวคลุกคลีแมวเป็นหอบหืดทุกรายค่ะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็แยกน้องแมวไว้อีกที่ก็ได้ค่ะแต่ขนแมวไม่สามารถเข้าจมูกได้นะคะ

เลี้ยงค่ะ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน อาจจะต้องแยกน้องแมวไว้อีกห้องหนึ่งค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ ซื้อออยล์กันเห็บหมัด กันร่วงขนฉีดวัคซีน

ขนหมาขนแมว ไม่สามารถเข้าจมูกได้ ถ้าไม่สบายใจก้แยกห้องค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงคะ ถึงเวลาต้องแยกน้องกับแมวคะแม่

บ้านนี่ก็เลี้ยงจ้าแต่แยกไว้​ เอาแมวไว้หลังห้อง​

ต้องแยกนะคะ ทารกอาจแพ้ขนแมว อันตรายต่อปอดค่ะ